Năm 1971 mệnh gì? tuổi con gì? hợp hướng nào và màu gì nhất?

Mỗi người khi sinh ra đã được định sẵn về cung mệnh và tướng số. Và chúng ta tin rằng vận mệnh của một người sẽ phản ánh cuộc sống tương lai của người đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp tất tần tật những thông tin liên quan đến năm 1971 mệnh gì, hợp màu gì, tuổi con gì, hướng nào tốt,…cùng tham khảo nhé!

Sinh năm 1971 mệnh gì? tuổi con gì? 
Sinh năm 1971 mệnh gì? tuổi con gì?

Sinh năm 1971 mệnh gì?

Người sinh năm 1971 theo phong thủy ngũ hành thuộc mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức) có nghĩa là những trang sức giá trị được tạo ra bởi bạch kim.

Người sinh năm 1971 mệnh Kim, theo quy luật của ngũ hành ta có:

+ Tương sinh với mệnh: Mệnh Thủy, Thổ

+ Tương khắc với mệnh: Mệnh Mộc, Hỏa

Trong quan hệ ngũ hành, tương sinh tương khắc là những quy luật cơ bản lý giải sự vận động của tự nhiên. Nếu tương sinh là hỗ trợ lẫn nhau thì tương khắc là cản trở và làm nhau suy yếu.

Sinh năm 1971 tuổi con gì?

Người sinh năm 1971 là năm Tân Hợi âm lịch là tuổi con Lợn. 

Ngày sinh dương lịch Tân Hợi 1971 từ  27/01/1971 – 14/02/1972. 

Sinh năm 1971 tuổi con gì?
Sinh năm 1971 tuổi con gì?

Sinh năm 1971 hợp với tuổi nào? 

Tuổi tam hợp với người sinh năm 1971 là các tuổi Hợi – Mão – Mùi. Đây là các tuổi mà người Tân Hợi nên hợp tác kinh doanh để công việc làm ăn được phát đạt, con đường sự nghiệp thăng tiến hoặc tính chuyện vợ chồng với những tuổi này thì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, gia đình yên ấm, hạnh phúc.

Tứ hành xung với người tuổi Tân Hợi là các tuổi Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Đây là các tuổi xung khắc vì vậy không nên tính chuyện làm ăn hoặc kết duyên vợ chồng với các tuổi này.

1971 hợp với tuổi nào? 
1971 hợp với tuổi nào?

Tính cách của người sinh năm 1971?

Tính cách của người sinh năm 1971 thường khá ít nói, trầm tính, ít khi giao lưu với người khác, hiền lành, nhân hậu, chất phác nên được mọi người yêu mến và bảo vệ. Có thể nói, người sinh năm 1971 là thường có ít kẻ thù.

Trong công việc, những người này khá quyết đoán, họ thường đưa ra được những quyết định chính xác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Điều này khiến họ được lòng nhiều người nên có khả năng thăng tiến rất nhanh.

Trong tình cảm, những người tuổi Hợi sinh năm 1971 thường hơi ù lỳ, cù lần nên đôi khi thiếu đi sự hài hước và tinh tế vì họ quá chất phác. Chính vì vậy họ cần giao tiếp nhiều hơn, học hỏi thêm để có kinh nghiệm trong giao lưu với bạn bè và mối quan hệ yêu đương.

Xem thêm >>>>>>> Sinh Năm 1969 Mệnh Gì? Tuổi Kỷ Dậu Hợp Màu Gì, Tuổi Nào?

Sinh năm 1971 hợp màu gì?

Những người sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim thì hợp với màu gì? Các màu sắc của bản mệnh Kim ví dụ như màu trắng,, xám, bạc, vàng, ghi. Hoặc các màu tương sinh của hành Thổ như nâu đất, kem, be,…

Năm 1971 hợp màu gì?
Năm 1971 hợp màu gì?

Cần tránh tuyệt đối những màu sắc thuộc mệnh Hỏa tương khắc như đỏ, hồng, tím, cam sẽ mang lại những rắc rối và những điều không may mắn đến cho gia chủ.

Tử vi trọn đời nam sinh năm 1971

  •     Tình duyên

Nam tuổi Hợi sinh năm 1971 trong các tháng 5, 6, 9 âm lịch có đường tình duyên trắc trở, phải trải qua nhiều mối tình mới tìm được người thật lòng với mình, mới có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Tình yêu là sự cảm thông, thấu hiểu và chia sẻ của hai bên vì vậy nam tuổi Tân Hợi phải biết lắng nghe và thấu hiểu cho người bạn gái của mình. Đừng vì sự vô tâm mà để mất đi người mình yêu.

Nam tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 vào các tháng 2, 7, 10, 11, 12 âm lịch thì cuộc sống hôn nhân thường có nhiều cãi vã hoặc đổ vỡ từ 1 đến 2 lần thì mới có thể tìm ý chung nhân.

Cuối cùng là các tháng sinh 3, 4, 8 âm lịch thì có tình duyên viên mãn và gặp nhiều may mắn. Sớm tìm thấy bạn đời và tạo dựng hạnh phúc gia đình mà không gặp sự thay đổi nào trong hôn nhân.

  •     Gia đạo và sự nghiệp

Trong sự nghiệp của người nam sinh năm 1971 thường gặp nhiều khó khăn và vất vả, đường công danh không như ý. Nếu cố gắng kiên trì thì sẽ thành công trong tương lai. Đặc biệt, tài lộc sẽ đến khi bước sang trung vận, làm ăn phát đạt, cuộc sống dư giả.

Gia đình anh em hòa thuận, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau, không bao giờ xảy ra cãi vã hay tranh chấp.

Tử vi trọn đời nữ sinh năm 1971

  •     Tình duyên

Nữ sinh năm 1971 Tân Hợi vào tháng 1 âm lịch, đường tình duyên gặp nhiều trắc trở, khó tìm được ý chung nhân. Khi bắt đầu cuộc sống hôn nhân thường có nhiều ưu phiền, cãi vã. Có 3 lần thay đổi trong tình duyên mới tìm được tình yêu đích thực.

Sinh vào cá tháng 2, 5, 6, 9, 10, 11 âm lịch. Người này có nhiều vất vả trong hôn nhân và cũng trải qua nhiều lần đổ vỡ thì mới tìm được người yêu mình thật lòng.

  •     Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo của người sinh năm 1971 Tân Hợi là mẫu phụ nữ đảm đang, chu đáo, biết quan tâm người khác nên cuộc sống gia đình sẽ rất hạnh phúc và vui vẻ. Gia đình thuận hòa, con cái hiếu thảo, nghe lời.

Sự nghiệp thì phát triển mạnh nhất khi bước sang tuổi trung niên. Ngoài ra, người tuổi Tân Hợi có tài trong làm ăn, buôn bán nên sự nghiệp sớm phát triển nhanh chóng, cuộc sống khá dư giả.

Người sinh năm 1971 hợp hướng nào?

Đối với cả nam và nữ sinh năm 1971 cần tránh những hướng sau đây nếu không muốn họa vào nhà, tiền tài tiêu tốn, gia đình không thuận hòa. 

Đối với các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Họa Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát) đối với nam, các hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Họa Hại), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây (Lục Sát) đối với nữ.

Khi biết những hướng cực xấu đối với người sinh năm 1971, bạn cần tránh hoàn toàn những khu vực có hướng đó để tránh đem đến nhiều tai hoạ vào thân.

Đồng thời cũng không nên xây nhà, để hướng cửa, cửa sổ và ban công, đặt phòng làm việc ở các hướng xấu này để tránh thu hút nguồn năng lượng xấu về cho gia chủ, tiền bạc tiêu tán, đem lại nhiều xui xẻo và bất trắc.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể biết được các thông tin như năm 1971 mệnh gì, sinh năm 1971 tuổi con gì, tuổi 1971 hợp hướng nào… và tránh được những điều không tốt dành cho mình. Tuy nhiên, bạn đừng nên quá lạm dụng hay bị những thông tin trên ảnh hưởng đến cuộc sống. Chỉ cần bạn có ý chí phấn đấu và hy vọng thì nhất định sẽ vượt qua khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *