Giờ làm việc Techcombank và lịch nghỉ tết Nguyên đán 2021

Ngân hàng Techcombank mấy giờ làm việc, có làm việc thứ 7 không hay lịch nghỉ tết của Techcombank ra sao? Bạn đang muốn tìm hiểu các thông tin này để có thể sắp xếp thời gian thực hiện một số giao dịch mong muốn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc chi tiết và đầy đủ nhất.

Giờ làm việc ngân hàng Techcombank 

Giờ làm việc của Techcombank như thế nào?

Tại Hà Nội

Giờ làm việc Techcombank tại trụ sở chính và các phòng giao dịch, chi nhánh ở Hà Nội theo quy định là 5,5 ngày/tuần. Cụ thể, ngân hàng sẽ làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7, nghỉ chiều thứ 7 và ngày chủ nhật.

 • Thời gian làm việc ngân hàng Techcombank sáng từ 8h – 17h, không nghỉ trưa.
 • Vậy Techcombank làm việc thứ 7 đến mấy giờ? Cụ thể sẽ là từ 8h – 12h.

Tại TP HCM

Thời gian làm việc của ngân hàng Techcombank tại TP HCM cũng tương tự như ở Hà Nội. Các chi nhánh, phòng giao dịch sẽ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, ngày thứ 7 làm việc buổi sáng từ 8h – 12h.

Tại các tỉnh miền Bắc

Hầu hết các trụ sở chính, chi nhánh và phòng giao dịch tại của Techcombank ở các tỉnh miền Bắc đều có lịch làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Cụ thể, giờ mở cửa Techcombank sẽ được áp dụng như sau:

 • Sáng từ 7h30 – 11h30
 • Chiều bắt đầu từ 13h – 17h.

Tại các tỉnh miền Trung

Khu vực miền Trung bao gồm một số tỉnh thành như: Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, Lâm Đồng… lịch làm việc Techcombank ở các chi nhánh, phòng giao dịch đều làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và nghỉ 2 ngày cuối tuần.

 • Sáng từ 7h30 – 11h30
 • Chiều 13h30 – 17h

Tại các tỉnh Tây Nguyên

giờ làm việc ngân hàng techcombank
Techcombank chi nhánh Tây Nguyên làm việc mấy giờ?

Vậy Techcombank tại các tỉnh Tây Nguyên làm việc mấy giờ? Chi nhánh ngân hàng Techcombank ở khu vực này có giờ làm việc là theo giờ hành chính: 

 • Giờ mở cửa ngân hàng Techcombank sáng từ 7h30 – 11h30
 • Chiều giờ làm việc của Techcombank từ 13h30 – 16h30.

Tại các tỉnh miền Nam

Lịch làm việc của ngân hàng Techcombank tại các tỉnh miền Nam (trừ TP HCM) bắt đầu từ thứ 2 và kết thúc vào thứ 6 hàng tuần.

 • Sáng mở cửa từ 7h30 đến 11h30
 • Chiều từ 13h và đóng cửa lúc 17h.

Các chi nhánh làm việc thứ 7

Để đáp ứng nhu cầu giao dịch trực tiếp tại chi nhánh, phòng giao dịch của khách hàng, kể từ ngày 27/4/2013, có tổng cộng 86 chi nhánh phục vụ vào ngày thứ 7, cụ thể là sáng thứ 7 (từ 8h – 12h). Trong đó bao gồm:

 • Tại miền Bắc
  + Các tỉnh: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Lạng Sơn, Lào Cai, Nam Định, Ninh Bình, Phú Thọ, Thái Nguyên, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Yên Bái có 1 điểm giao dịch làm việc vào thứ 7.
  + Hưng Yên có 2 điểm làm việc vào thứ 7.
  + Quảng Ninh có 4 chi nhánh, phòng giao dịch và Hà Nội có 18 điểm làm việc vào thứ 7.
 • Tại miền Trung
  + Bình Định, Daklak, Gia Lai, Huế, Lâm Đồng và Quảng Ngãi mỗi nơi áp dụng giờ làm việc vào thứ 7 cho 1 điểm.

  + Nghệ An, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Quảng Nam có 2 điểm.
 • Tại miền Nam
  + Các tỉnh thành có 1 điểm làm việc thứ 7 là: An Giang, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đồng Tháp, Đồng Nai, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Vĩnh Long và Vũng Tàu.

  + Tại Cần Thơ có 2 điểm và TP HCM có 16 chi nhánh Techcombank làm việc thứ 7.

Lịch nghỉ tết Techcombank 2021

lịch nghỉ tết techcombank
Techcombank nghỉ tết Tân Sửu 2021 7 ngày

Lịch nghỉ tết Techcombank sẽ bắt đầu từ ngày 10/2/2021 (tức 29 tháng chạp năm Canh Tý) kéo dài đến hết ngày 16/2/2021 (tức mùng 5 tháng giêng năm Tân Sửu). 

Từ ngày 17/2/2021, tức mùng 6 tết Tân Sửu, lịch làm việc ngân hàng Techcombank sẽ trở lại bình thường. Theo quy định, trong thời gian nghỉ lễ, các hoạt động giao dịch tiền mặt tại trụ sở chính, chi nhánh sẽ tạm ngừng. Còn đối với các giao dịch trên Internet như: banking, ATM… vẫn được hoạt động bình thường.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc của bạn đọc về lịch làm việc, giờ làm việc, lịch nghỉ tết của ngân hàng Techcombank. Hy vọng chia sẻ sẽ giúp cho bạn biết rõ ngân hàng Techcombank mấy giờ làm việc hay có làm việc thứ 7 không để lên kế hoạch một cách phù hợp nhất trước khi thực hiện các giao dịch trực tiếp.

About Quynh Vu

Tôi là Vũ Đình Quỳnh. Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, đánh giá chuyên sâu về các sản phẩm điện máy, xe máy, ô tô và các kiến thức liên quan. Hy vọng những thông tin tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho quý vị và các bạn!

View all posts by Quynh Vu →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *