Mẹo tán đổ crush! Những câu tỏ tình crush cho con gái, con trai cực hay, cực dễ thương và bá đạo

Khi mà xã hội phát triển, bình đẳng giới được đề cao thì việc nam hay nữ nói lời tỏ tình không còn quan trọng. Nếu có tình cảm với ai, hãy mạnh dạn nói lời tỏ tình, thành công thì trở thành người yêu, không thành công thì trở thành bạn hoặc cho họ vào “quên lãng” là được mà đúng không các bạn? Những câu tỏ tình crush cho con gái, con trai cực hay, cực dễ thương và bá đạo dưới đây sẽ giúp bạn tăng cao thành công đấy, thử áp dụng nhé!  

Những câu tỏ tình crush cho con gái dễ thương nhất

Những câu tỏ tình crush cho con gái
Những câu tỏ tình crush cho con gái dễ thương nhất
 1. Hoa rồi cùng tàn, sao rồi cũng lặn, cây cối rồi cũng già nhưng tình iu của em dành cho a thì ko thay đổi, trước sau vẫn vẹn nguyên như một.
 2. Mỗi lần em đi xa, e lại nhớ a vô cùng, nhớ đến người đàn ông em thương và tin tưởng nhất. Cám ơn a đã iu e và đã luôn ở bên em những ngày tháng qua.
 3. Em chỉ có một tình iu duy nhất. Dành tặng a bây giờ và mãi mãi về sau. Dẫu em đi đến cùng trời cuối đất. Vẫn hướng về a bằng trọn vẹn con tim.
 4. E gửi tặng anh 1 ô chữ. Gợi ý thứ nhất: ô chữ này có 8 chữ cái. Gợi ý thứ 2: 8 chữ cái này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Tiamo. Và a đã giải được ô chữ này rồi phải ko?
 5. Có một lời trọn đời e vẫn chỉ muốn nói zới anh ” Em iu a”.
 6. 1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1h có 60 phút. 1 phút có 60s. ko ngày nào,giờ nào là em ko nhớ anh. Ko giây phút nào em thôi nghĩ về anh. Tâm hồn và trái tim em đã ngập tràn hình bóng anh. Nhớ và iu a nhiều.
 7. Nếu em là nhà thơ e sẽ viết tặng anh những vần thơ cháy bỏng. Nếu anh là nhạc sĩ e sẽ viết tặng anh những bản tình ca bất hủ. Nếu em là lập trình viên e sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn hương vị tình iu. Và nếu em có thể e sẽ làm tất cả vì anh.
 8. Cuối cùng, a đã có thể ôm e trong vòng tay, 2 trái tim đã cùng chung nhịp đập. Hãy tin rằng e ko bao giờ đổi thay dù có phải chờ đợi cả nghìn năm.
 9. Tình iu là một thứ tình cảm vĩ đại nhất. Nó sáng tạo nên điều kỳ diệu. Nó sáng tạo nên con người mới. Nó tạo ra những giá trị vĩ đại nhất của con người. Anh chính là tình iu của em. Em iu a
 10. E đã nói rằng chỉ có ngốc mới yêu a, có ngốc mới nhớ a và iu a. Nhưng a biết ko, em chính là kẻ ngốc nghếch nhất trên đời a à. Em ko biết là a có thể yêu một con bé ngốc như e ko nhỉ? 
 11. Người ta thường nói, hạnh phúc nhất trong cuộc đời mỗi người là yêu và được yêu. Điều đó hoàn toàn đúng. Với em, tình iu là tất cả và em cần anh hơn mọi thứ. Vì vậy, đừng bao giờ rời xa e nhé a iu.  
 12. A dấu yêu – từ khi gặp được a và được anh nắm đôi bàn tay của em, ko lúc nào là em ko nghĩ đến anh. Ngay cả trong những giấc mơ, hình bóng a cũng ngập tràn trong e. Em iu a lắm cưng àh.
 13. Em sợ quá A ơi, chắc em phải đi khám thôi. Ko hiểu sao cả tuần qua não em chỉ hiện lên toàn hình ảnh của anh, và tim em đập thình thịch lên khi nghe giọng nói của anh.
 14. Em có thể giấu đi tất cả nhưng ko thể giấu được một điều đó là em iu a. Bây giờ và mãi mãi em vẫn luôn dành trọn 1 tình iu nồng nàn cho anh. Sự thật là em rất iu a.

Những câu tỏ tình crush bằng tiếng Anh hay nhất

Những câu tỏ tình crush bằng tiếng anh
Những câu tỏ tình crush bằng tiếng Anh hay nhất
 1. When I see u the first time, nothing could stop me from luv u! Khi gặp em lần đầu tiên, ko gì có thể ngăn anh iu e!
 2. U are the sweetest girl I ever met. I want to be with u and protect u forever! Em là cô nàng ngọt ngào nhất mà a từng gặp. A muốn ở bên và bảo vệ e mãi mãi!
 3. My luv for u is growing day by day. I couldn’t stop it, so I decided to tell u. I luv u! Tình cảm của a dành cho e đang lớn lên từng ngày. A ko thể ngăn cản nó, vì vậy a đã quyết định rằng anh iu e!
 4. I luv u with all I have! Anh iu e với tất cả những gì anh có!
 5. My world is light up when u appeared. Will u be my girlfriend? Thế giới của a bỗng bừng sáng khi e xuất hiện. Làm người iu a nhé?
 6. I know u’ve suffered a lot of emotional trauma. And the reason I appeared to help u heal it. Let me do it! A biết e đã chịu nhiều tổn thương. Và lí do a ở đây là để giúp e làm lành nó. Hãy cho phép anh làm điều đó!
 7. Maybe u are not the special girl in the crowd. But u are the special girl in my heart! Có thể em ko phải cô gái đặc biệt giữa đám đông. Nhưng e là cô gái đặc biệt nhất trong lòng anh!
 8. U are such a professional thief. Within minutes stole my heart! Em đúng là kẻ cắp chuyên nghiệp. Chỉ trong vài phút đã đánh cắp trái tim a.
 9. Do u want to be the mother of my children? E có muốn làm mẹ các con a ko?
 10. Hey man . u drop ur LOVE! A gì ơi, a đánh rơi người iu này.
 11. Your eyes are like large water and I am immersed in it! Đôi mắt e như hồ nước và a đang đắm chìm trong nó!
 12. U have very big and bright eyes. But u don’t realize that I like u. Em có đôi mắt to và sáng nhưng em lại ko nhìn thấy anh yêu em à.
 13. U are very beautiful but u will be more beautiful standing beside me in the cathedral.Marry me! Em rất xinh đẹp rồi nhưng e sẽ đẹp hơn khi đứng cạnh anh trong thánh đường. Gả cho anh nhé!
 14. U have to take responsibility for me for making me like u! Anh phải chịu trách nhiệm vì làm em yêu anh!
 15. U are an intelligent and funny guy. I let u like me! A là chàng trai thông minh và hài hước. Em cho phép anh yêu em đó!
 16. Are u French? Because Eiffel for u. Em có phải là người Pháp ko? Vì Eiffel dành cho em
 17. Well, here I am. What are your other 2 wishes? Là a đây. 2 điều ước còn lại của em là gì?
 18. There is something wrong w my cell phone. It doesn’t have your number in it. Có điều gì đó ko ổn với điện thoại di động của tôi. Nó ko có số của bạn trong đó.
 19. Did your license get suspended 4 driving all these guys crazy? Giấy phép của bạn có bị đình chỉ vì làm tất cả những kẻ này điên lên?
 20. Is your name Google? Because u have everything I’ve been searching for. Tên của bạn có phải là Google ko? Bởi vì bạn có mọi thứ mà tôi đang tìm kiếm.
 21. I was blinded by your beauty; I’m going to need your name & phone number for insurance purposes.Tôi đã bị che mắt bởi vẻ đẹp của bạn; Tôi sẽ cần tên và số điện thoại của bạn cho mục đích bảo hiểm.
 22. It is not true that luv does not have borderlines. In fact, my luv for u has created boundaries in your heart so that no one else can come in. I luv u. (Đúng là tình iu ko có ranh giới. Thực tế tình iu của anh dành cho em đã xây dựng một ranh giới để ko ai khác có thể bước vào được ngoài anh. Anh iu e)
 23. My luv for u is rising day by day. I couldn’t stop it, so I obvioused to tell u. I luv u! (Tình cảm của a dành cho e đang lớn lên từng ngày. Đến nỗi mà anh ko thể ngăn cản nó nên chỉ còn cách hiển nhiên nói zới em rõ ràng. Anh iu e)
 24. I luv u with all I have! (Anh iu e bằng tất cả những gì anh đang có!)
 25. I’m not a sweet talk person but if I could say something romantic, u’d be the only one I’d say it to. (A ko phải người dễ nói những lời đường mật nhưng nếu có thể nói điều gì đó lãng mạn, a sẽ dành những lời đó cho e)
 26. My world was refulgence when u came into. Will u be my girlfriend? (Thế giới của a như được hồi sinh khi e xuất hiện. Làm người iu a nhé?)
 27. I know u’ve suffered a lot of spiritual hurt. And the grounds I appeared to help u heal it. Let me do it! (A biết e đã chịu nhiều tổn thương tinh thần. Và lý do a ở đây là để giúp e chữa lành vết sẹo của mình. Hãy để anh làm điều đó!)
 28. Maybe u are not the fancy girl in the crowd. But u are the unique girl in my heart! (Có thể e ko phải cô gái thú vị nhất xuất hiện giữa đám đông. Nhưng e là cô gái duy nhất trong lòng anh!)
 29. U are like an angel that rescued my inspiration! (Bạn giống như một thiên thần đã giải cứu tâm hồn của tôi!)
 30. There are 12 months a year…30 days a month…7 days a week…24 hours a day…60 minutes an hour…but only one similar to u in a time on earth. (Một năm có 12 tháng… 1 tháng có 30 ngày… 1 tuần có 7 ngày… 1ngày có 24 giờ… 1 giờ có 60 phút …nhưng chỉ có 1 người như e duy nhất trên trái đất này)
 31. I used to think that dreams do not come true, but this quickly converted the jiffy when I put my eyes on u. (Anh từng nghĩ rằng những giấc mơ ko trở thành hiện thực, nhưng điều này nhanh chóng thay đổi khi anh để mắt thấy em)
 32. Lay hold of my hand and let me look after u in the next days of this life. I luv u! (Nắm chặt tay a và cho phép a được chăm sóc e những ngày sau này. A iu e!)
 33. Loathing has a reason for everything but deep affection is unreasonable. (ko ưa ai đó thì có lý do cho điều này nhưng yêu ai thì ko thể lý giải được)
 34. I had decline my life if I could control 1 smile of your eyes, 1 touch of your hand. (A sẽ từ bỏ cuộc đời của mình nếu a có thể đổi lại được nụ cười của e hay chỉ cần 1 cái nắm tay cũng được)
 35. I looked at your face… my heart leaped all the place. (Khi nhìn gương mặt nàng, trái tim ta loạn nhịp)
 36. In your darkest hours, when u feel scared of something, just remember that I’ll always be here for u. I’m no angel and I can’t change your fate but I’d do anything for u because u’re my mate. (Trong thời khắc bóng tối u ám nhất, khi e sợ hãi điều gì đó, mong e nhớ rằng, luôn có a ở bên e. A ko phải thiên thần, cũng ko thể giúp e thay đổi số mệnh của mình nhưng a sẽ làm mọi điều có thể chỉ bởi e là một phần của a).
 37. U can make the sky greener and make the grass look more blue, but u can’t stop me from loving u! (E có thể biến bầu trời này xanh tươi hơn, biến cây cối trở nên xanh mát hơn nhưng ko thể ngăn đc tình iu a dành cho em ngày càng lớn hơn)
 38. If I can falsify the alphabet, I put U and I together! (Nếu a có thể thay đổi bảng chữ cái, a sẽ đặt U và I đứng cạnh nhau!)
 39. Oxygen is the origin of life for humanity, just like u are. Without him I hardly respire. (Oxi là duy trì sự sống, cũng như em vậy đó. Thiếu em, anh khó mà duy trì được nhịp thở)
 40. I luv u for no grounds, because u are yourself! (Em iu a ko có lý do nào cả, đơn giản gì anh là chính anh!)
 41. When u are fond of a person, u know that person is your heaven. As for u, u are the world! (Khi yêu một ai đó, người đó chính thiên đường của mình. Còn đối với e, a là cả thế giới rộng lớn!)

Những câu tỏ tình crush cho con trai cực bá đạo

Những câu tỏ rình crush dễ thương
Những câu tỏ tình crush cho con trai cực bá đạo
 1. “Đã bao giờ có ai nói lời TỎ TÌNH với e chưa? Có một người ạ. Vậy a chính là người thứ hai.
 2. Anh muốn nói zới em, là anh đã tìm được người mình yêu ?  Chắc chị ấy xinh lắm nhỉ??? Ừa, vừa mới phát hiện ra là người ấy còn bị ảo tưởng sức mạnh nữa
 3. Giống như ngọn lửa bốc lên từ cành khô, tình iu a bừng cháy kể từ khi gặp e, để giờ đây ngọn lửa tình iu ấy ko thể nào dập tắt được và nó sẽ cháy mãi đến khi nào TRÁI TIM a ngừng đập.
 4. Năm ngoái anh đến đây với người yêu cũ, anh hỏi cô ấy có iu a ko??? Cô ấy bảo ko. Thế là anh ta đẩy cô ấy xuống hồ này. Bây giờ chưa thấy nổi lêN… Giờ anh lại hỏi em “Em có iu a ko”???
 5. Anh sẽ giữ trọn hình bóng e trong tim. 1 nụ cười rạng rỡ, đôi bàn tay ấm áp, 1 khuôn mặt gần gũi, khả ái luôn nhìn a bằng ánh mắt ngập tràn tin yêu. A mãi mãi iu e.
 6. Anh iu e bằng tất cả hơi thở, nụ cười và những giọt nước mắt trong cuộc sống của anh.
 7. Em là nguồn cảm hứng phía sau tất cả những điều a làm, là nguồn gốc của những điều tốt lành trong cuộc sống của a.
 8. Khi anh iu e, trái tim em trở nên ấm áp. Hãy để tình iu ngọt ngào của chúng ta lớn lên theo từng ngày
 9. Cảm ơn Chúa, bởi người đã gửi nữ thần xinh đẹp nhất của thiên đường đến cuộc sống của con.
 10.  Hôn em. Ôm em. iu e. Là những điều ngọt ngào nhất a sẽ làm
 11.  Anh rất hạnh phúc vì được gặp em, em là điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống của anh.
 12.  Giữa chúng có một sự sợi dây. Nó buộc trái tim chúng ta lại với nhau. Vì vậy, chúng ta luôn cảm thấy gần nhau dù có cách xa nhường nào?”  
 13.  Ko có bất kỳ thứ gì giá trị hơn tình iu. Bởi vì e và a cùng chung nhịp đập con tim.
 14.  A muốn tặng e trái tim này và e hãy giữ nó, bởi a rất vụng về, a sợ rằng a sẽ làm mất hoặc dễ dàng tặng nó cho ai khác.”  
 15.  Nếu e dám, hãy nắm lấy tay a và dẫn a đến trái tim của e. A muốn cảm nhận tình iu của em.”
 16.  A tỉnh dậy vào mỗi buổi sáng với sự phấn khích của một đứa trẻ vào ngày Giáng sinh, chỉ để biết rằng a vẫn ở cạnh e.”  
 17.  Tình iu của a ko có ranh giới. E là lý do đằng sau tất cả mọi thứ tốt đẹp trong cuộc sống của a.”
 18.  Ko có từ ngữ nào có thể diễn tả tất cả ý nghĩa của em trong cuộc sống của anh. Anh hi vọng là em có thể hiểu được những điều mà anh ko thể giải thích được.”
 19.  Nếu ko có e, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như dài bất tận. Nếu ko có e, ngày sẽ ko nắng và đêm sẽ ko sao. Nếu ko có e, cuộc sống của a chỉ là một bản nhạc buồn và nếu ko có e, a ko biết mình sẽ như thế nào?
 20.  Người anh thương chỉ có một. người a nhớ chỉ có một. Người a yêu chỉ có một. Người a muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là e – người yêu xinh xắn, ngoan ngoãn của anh.  
 21.  Khi yêu, người ta thấy sự xa cách và thời gian ko là gì cả.”  
 22.  1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24h. 1h có 60 phút. 1 phút lại có 60s, ko ngày nào,giờ nào là anh ko nhớ em. Ko giây phút nào anh ko nghĩ về em. Tâm hồn và trái tim a đã ngập tràn hình bóng e. Nhớ và iu e nhiều.
 23.  Đời ko tình iu như trời ko nắng. Anh cần tình iu như trời kia cần nắng. Và tình iu ấy ko ai ngoài em. A đã thật hạnh phúc khi ở cạnh e. Anh iu e.
 24.  Anh gửi trăm lần nhớ, ngàn lần thương, triệu lần yêu tới người nhận dòng tin nhắn này cùng lời nhắn: nhớ, thương và yêu mãi mãi chỉ dành cho mình e. 
 25.  Thầy toán dạy anh 1 giờ bằng 60 phút, 1 phút bằng 60 giây. Nhưng em ơi, thầy chưa bao giờ nói zới anh rằng 1 giây ko có em lại bằng tới 100 năm. Anh nhớ em!
 26.  Người ta nói bệnh nào rồi cũng có thuốc chữa. A đã không còn tin điều ấy khi a phát hiện ra rằng a đang mang một căn bệnh mà có lẽ, sẽ ko bao giờ có thuốc chữa. Đó là bệnh anh iu e.
 27. Ôi a quên mất tên e rồi, a gọi e là người iu nhé. Nếu e cũng quên tên a luôn, thì cứ gọi a là a yêu cũng được
 28.  Kiếp này anh ko thể nữa. Cho nên, kiếp sau a nhất định sẽ đợi e, a sẽ đợi e sớm hơn tất cả những người khác, gặp e sớm hơn một chút…”
 29.  Anh ko thể ko cảm ơn số phận đã cho em gặp anh, cho anh iu e, và cho anh làm người yêu bên cạnh em suốt đời.
 30.  Này anh…tiếng Anh của em ko tốt…anh có thể dạy em được ko. Hãy dạy em câu tiếng anh “Em iu a” là như thế nào đi.
 31.  Điều mà anh muốn thực ko nhiều, ko cầu em iu a sâu đậm, chỉ cần mỗi ngày em yêu anh một chút, từng ngày rồi từng tháng, từng tháng lại từng năm, từng năm cho đến hết cuộc đời này. Có được ko?”
 32.  Nếu biết rằng có ngày anh iu e nhiều đến thế, thì nhất định anh sẽ iu e từ cái nhìn đầu tiên.
 33.  Người a thương chỉ có 1 người, người a nhớ chỉ có 1 người….Đó là Em…
 34.  Có một lời trọn đời anh vẫn chỉ muốn nói zới em ” Anh iu e”.
 35.  Anh muốn nói zới em một câu, mà từ rất lâu anh chưa dám nói ra, nhưng hôm nay ko nói, thì nhất định sau này ko nói được.”Anh iu e rất nhiều”
 36.  Cám ơn trời đã cho anh gặp em. Cám ơn em đã cho anh tình iu. Anh iu e.
 37.  Mỗi lần đi xa, a lại nhớ đến e, nhớ đến người con gái thương nhất. Cám ơn em đã iu a và đã luôn ở bên anh những ngày tháng qua.
 38.  Anh có 2 lý do để thức dậy vào mỗi buổi sáng: vì đồng hồ báo thức và vì em.

Những câu tỏ tình crush ẩn ý

Những câu tỏ tình crush dễ thương
Những câu tỏ tình crush đầy ẩn ý
 1. Anh ko muốn phải đưa em về nhà rồi lại về nhà một mình nữa, anh muốn hai ta cùng về nhà của chúng mình. Em có đồng ý ko?
 2. Son thì màu đỏ, cỏ thì màu xanh, trời thì bắt đầu trở lạnh, mình yêu dần đi A ơi!
 3. Ngã rẽ vào trái tim em luôn là đèn đỏ, nhưng nghe nói anh ko quan tâm đến luật giao thông.
 4. Này a, anh xem hộ e là trong mắt e có gì nào? Thấy chưa, toàn là hình bóng a đấy.
 5. Em yêu hoa cúc vì hoa cúc mong manh. E muốn hạnh phúc vì hạnh phúc của em là anh.
 6. Hoàng tử thì có công chúa. Vậy em có anh được ko A ơi?
 7. Anh có tin vào tình iu từ cái nhìn đầu tiên hong? Hãy để em đi qua lần nữa nhé.
 8. Mưa cần nắng để thấy cầu vồng. E thì cần a để thấy màu hồng của hạnh phúc.
 9. Trời xanh gió mát ko ngừng. Anh ko cẩn thận là coi chừng iu e.
 10. Anh gì ơi, cho em mượn đèn pin được hong ạ? Trời tối quá, em hong tìm thấy đường vào tim anh.
 11. iu e chính là mệnh lệnh của trái tim anh.
 12. Trong giấc mơ đêm qua, a đã tìm e khắp nơi để lấy lại trái tim mình vì chính e đã đánh cắp nó đi. Bây giờ a ko cần em trả lại nữa, chỉ cần e trả cho a tình iu của e thôi.
 13. Cái nhìn đầu tiên của e đã cướp đi linh hồn a, đến cái nhìn thứ 2, thân xác a đã thuộc về e. Giờ đây, a ko còn gì để cho e nữa cả.
 14. Em có tin vào tình iu sét đánh ko? Nếu ko thì bây giờ đã đến lúc em tin rồi, vì anh chính là nạn nhân của tình iu đó.
 15. Nếu như có một người luôn chờ, yêu, hy vọng e sẽ cùng chung bước với người đó trên một con đường… và người đó đang nói zới em điều này, e sẽ nghĩ gì?
 16. Nếu một hạt cát nói được câu “Anh iu e” thì anh muốn tặng em tất cả các bãi cát trên thế giới này.
 17. Em và a đều biết chúng ta ko phải là người đầu tiên của nhau, nhưng a hy vọng chúng mình sẽ là người cuối cùng của nhau, tính từ ngày hôm nay.
 18. Liệu bố của e có phải là một tên trộm ko? Vì ông ấy đã đánh cắp những vì sao trên trời và đặt chúng vào trong đôi mắt em.
 19. Điều duy nhất đôi mắt e chưa nói cho a biết là tên của em.
 20. Cuộc đời a là một giấc mơ kéo dài. Nó trôi qua rất êm đềm và tĩnh lặng. Nhưng rồi vào 1 ngày đẹp trời, a đã choàng tỉnh cơn mơ đó vì có 1 người con gái đến đánh thức con tim tình iu đang ngủ say của a dậy… Người con gái đó chính là…Em!
 21. Từ lâu anh đã muốn hỏi em điều này (em có iu a ko) nhưng ko dám hỏi vì anh sợ em… gật đầu.
 22. Khi ngã từ thiên đường xuống trần gian, e có đau lắm ko?
 23. Chân em có đau khi chạy suốt đêm trong giấc mơ của anh ko?
 24. Người ta nói tình iu phải trả giá, hãy nói cho anh biết em cần bao nhiêu?
 25. A sẽ kiện e về tội cố tình gây thương nhớ và rồi 1ngày nào đó, chủ toạn sẽ kết tội em bằng 1 tờ giấy kết hôn.
 26. Anh iu e nhiều hơn hôm qua nhưng ít hơn ngày mai, nếu anh lừa dối em cho máy bay tông anh chết

Những câu tỏ tình crush ngắn gọn

Những câu tỏ tình crush hay nhất
Những câu tỏ tình crush ngắn gọn
 1. Em dễ thương như vậy, bị gió kia thổi đến vòng tay của anh rồi đó và đương nhiên là anh sẽ ko trả lại đâu.
 2. Em đến dịu dàng như cơn mưa mùa hạ, tưới mát tâm hồn anh
 3. Em từ đâu đến? Ai sai em đến đây? Để lấy cắp trái tim anh vậy…?
 4. Cuộc đời anh chỉ có một. Và anh đã trao tặng lại cho em
 5. Ở bên a, dù làm gì, hay bất kỳ nơi đâu, cũng đều tốt cả.
 6. “Em là kí ức của anh, cũng là kí ức của cả đời anh…”
 7. Mây muốn bay thì phải cần có gió. A muốn yêu thì a cần có em.
 8. Anh có muốn em trở thành một “nhu yếu phẩm” ko thể thiếu trong nhà của anh ko?
 9. Em ko phải lò vi sóng, nhưng nếu anh muốn thì e sẽ hâm nóng tim anh.
 10. Anh có cái xô hay chậu gì ko? Hứng hộ tình cảm của em dành cho a đi này.
 11. Hãy cẩn thận cái miệng của anh, bởi vì tùy lúc e sẽ hôn nó đó.
 12. E ơi, chúng ta  hợp pháp hóa tình cảm đi em!
 13. Bầu trời trong xanh đầy tia cực tím, e đây thì cực hiếm nên a phải tia cực nhanh.
 14. Kiếp này là kiếp cầm ca, kiếp vui là kiếp được sà vào lòng em.
 15. Đầu lòng 2 ả tố nga. Thuý Kiều là chị, e là của a.

Valentine sắp đến rồi, nếu có ý định tỏ tình với crush thì đừng quên áp dụng những câu tỏ tình mà chúng tôi gợi ý trên đây nhé! Phần trăm thành công đảm bảo cực cao đó. Bên cạnh lời tỏ tình, đừng quên mua kèm một món quà tặng thật ý nghĩa cho crush nha!

About Nguyễn Minh

Tôi là Nguyễn Minh. Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, đánh giá chuyên sâu về các sản phẩm điện máy, xe máy, ô tô và các kiến thức liên quan. Hy vọng những thông tin tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho quý vị và các bạn!

View all posts by Nguyễn Minh →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *